ชายหนุ่มทั้งหลายอดทนรอหน่อยนะ สาวๆอย่างเราจะมาสนุกสนานกันที่ซัปโปโรละ!!

Hokkaido Entertainment 2015.11.20
มาสนุกสนานกับการเดินทางที่ไม่สิ้นสุดในดินแดนตอนเหนืออย่างซัปโปโรกันเถอะ!!
 • # ลิ้มลองราเมงแสนอร่อยที่ ราเมงสตรีท สนามบินใหม่ชิโตเซะ
  # ลิ้มลองราเมงแสนอร่อยที่ ราเมงสตรีท สนามบินใหม่ชิโตเซะ
  ราเมงสตรีทนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของสนามบินใหม่ชิโตเซะ ที่สตรีทนี้รวมร้านราเมงที่จะทำให้เพื่อนๆต้องน้ำลายไหลกันไปตามๆกันถึง 10 ร้านเชียวละ! และในโซนนี้ก็ยังเป็นจุดถ่ายรูปสวยๆได้ด้วยนะ เก๋สุดๆ
 • # ถ่ายรูปกับ Evangelion สุดชิค~!
  # ถ่ายรูปกับ Evangelion สุดชิค~!
  ที่ญี่ปุ่นนี่มีร้านคาเฟ่ Evangelion ที่รวบรวมทุกสิ่งทุกอย่างไว้ในร้านหมดเลยละ ไม่ว่าจะเป็น มังงะ, ร้านอาหาร และศูนย์ความบันเทิงอินเทอร์เน็ต โดยจะรู้จักกันในชื่อ Jiyuku-kan และที่อาคารใหญ่ยักษ์นี้ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายรอให้เพื่อนๆไปสนุกสนานกันอีก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ศิลปะ, สระว่ายน้ำ, การ์ตูน, ภาพยนตร์, อินเทอร์เน็ตคาเฟ่, ห้องพักผ่อน และคาราโอเกะ! และในทันทีที่เพื่อนๆก้าวเข้ามายังที่แห่งนี้ เพื่อนๆจะพบกับ Evangelion ขนาดเท่าตัวจริงตั้งอยู่หน้าร้านเลยละ เซลฟี่กับ Evangelion ใหญ่ยักษ์นี้ได้ตามสบายเลยนะ!
 • # สวนโอโดริ และหอคอยโทรทัศน์แห่งซัปโปโร
  # สวนโอโดริ และหอคอยโทรทัศน์แห่งซัปโปโร
  วิวทิวทัศน์ที่สุดสวยงามตระการตาในช่วงฤดูใบไม้ร่วงแบบนี้ในสวนโอโดริ เป็นจุดท่องเที่ยวที่จะขาดไปไม่ได้สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวยังซัปโปโรเลยเชียวละ
  ที่นี่เหมาะสุดๆกับการมาเดินเที่ยวเล่น หรือจะนั่งเล่นและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศใบไม้ร่วงปลิวไสวสวยงามก็ได้ และนอกจากนี้เพื่อนๆก็ยังจะได้ชมหอคอยโทรทัศน์สวยๆในวันอากาศดีๆได้ด้วยนะ!

  Google Map
 • # ทำไมต้องหอนาฬิกานี้นะ?
  # ทำไมต้องหอนาฬิกานี้นะ?
  ทำไมหอนาฬิกาของซัปโปโรแห่งนี้ ถึงได้รับเลือกเป็นหนึ่งในสามจุดท่องเที่ยวที่ต้องมาให้ได้ในประเทศญี่ปุ่น?
  เป็นการโปรโมทหรือเปล่า?
  น่าจะเป็นไปได้ว่าวิวตรงนี้ มองเห็นตัวอาคารหลังเก่าๆ ที่ทำให้ไม่เหมือนกับว่ากำลังอยู่ในเมืองที่มีความเจริญสุดๆละ
  แต่อย่างไรก็ตาม ที่นี่อยู่ใกล้กับสวนโอโดริมากๆ แล้วยังหอคอยโทรทัศน์แห่งซัปโปโรอีก แน่นอนว่าถ้าหากเพื่อนๆมาเที่ยวแถบนี้ จะทั้งครบและคุ้มสุดๆเลยละ
 • # Tanuki Koji
  # Tanuki Koji
  ที่นี่ก็อยู่ใกล้ๆกับสวนโอโดริเหมือนกัน ตั้งอยู่ในเขตซูซูกิโนะ ของซัปโปโร ที่นี่เป็นแหล่งร้านช็อปปิ้งมากมายเรียงกันเป็นตับ พร้อมกับการตกแต่งสุดชิคมากๆเลยละ
 • หมดแก้วไปเลย!
  หมดแก้วไปเลย!
  การผจญภัยแบบนี้ จะจบอย่างสมบูรณ์ไม่ได้เลย หากขาดการแฮงค์เอาท์กับเพื่อนในยามราตรีน่ะ! ที่ซัปโปโรนี้ก็เหมือนกับเมืองอื่นๆในประเทศญี่ปุ่น ที่มีร้านค้าแนวอิซากายะอยู่มากมาย (คล้ายๆกับผับสไตล์ญี่ปุ่น) เป็นที่ที่เพื่อนๆจะมาเอ็นจอยกันได้ในยามค่ำคืนละ~
# ช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ซัปโปโร

ในปลายเดือนตุลาคมที่ซัปโปโรนั้น จะมีต้นไม้ที่ออกมาโชว์สีสันของใบสวยงามตระการตาเต็มไปหมด และใบไม้ก็จะร่วงหล่นมาทับๆซ้อนๆกันตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไม้ และหากเพื่อนๆได้มาเดินชมตามสวนแบบนี้ จะสังเกตได้เลยว่า นี่มันสวรรค์ของเหล่าช่างภาพชัดๆ เพราะวิวทิวทัศน์ที่ทั้งสวยงาม และมีสีสันสบายตาสุดๆเลยละ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่เลย:
JAPANKURU BLOGGER
Comment
POST
Related Article
Booking.com
ถาม-ตอบ
 • PARTNERS