พบกับโรงแรมสุดหรู Richmond Hotel Premier Tokyo Oshiage

Tokyo Accommodation 2018.08.31
อยู่หน้า TOKYO SKYTREE กันเลยทีเดียว!

ตั้งอยู่หน้า TOKYO SKYTREE กันเลยทีเดียว

สำหรับนักท่องเที่ยวที่มายังโตเกียวครั้งแรก ก็คงจะตื่นเต้นว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดีใช่ไหมละ? อย่างที่ที่นิยมมากๆอย่างชิบูย่า และฮาราจูกุนั้น ก็จะอยู่ทางตะวันตกของเมือง อย่างไรก็ตาม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในเขตกินซ่า, อุเอโนะ, อาซากุสะ และสถานที่ที่ห้ามลืมเลยอย่างโตเกียวสกายทรีนี้ก็เริ่มที่จะเป็นที่นิยมในการเป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวแล้วละ
สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปในเส้นทางที่สำรวจฝั่งตะวันออกของโตเกียวสุดมหัศจรรย์แล้วละก็ ลองมาดูที่โรงแรม Richmond Hotel Premier Tokyo Oshiage ที่ตั้งอยู่หน้าโตเกียวสกายทรีกันหน่อยไหมละ!

สายรถไฟที่สามารถมายังสถานี Oshiage ได้
- สาย Keisei Oshiage
- สาย Tokyo Metro Hanzomon
- สาย Toei Asakusa

ที่นี่ยังมีรถบัสที่ให้บริการไปยัง Disneyland อีกด้วย

แนะนำโรงแรมกันสักหน่อย

 • เดินเพียง 1 นาทีจากสถานี Oshiage ทางออก B3
  เดินเพียง 1 นาทีจากสถานี Oshiage ทางออก B3
  สถานที่สุดเพอร์เฟคที่มีโตเกียวสกายทรี และโตเกียว Solamachi ตั้งอยู่หน้าโรงแรมเลยทีเดียว
  และที่นี่ยังมีซุปเปอร์มาร์เก็ต และนิโตริ (คล้ายๆกับศูนย์การค้าบ้านและเฟอร์นิเจอร์)
  สะดวกอะไรอย่างนี้นะ!
 • ดูที่รูปข้างบนนี้สิ ตรงกลางนี้คือนิโตริ และทางด้านขวาคือซุปเปอร์มาร์เก็ตที่มีชื่อว่า CENTRAL SQUARE/LIFE
 • บรรยากาศที่อบอุ่บและสะดวกสบาย พร้อมทั้งการตกแต่งภายในที่สุดสบายตา
  บรรยากาศที่อบอุ่บและสะดวกสบาย พร้อมทั้งการตกแต่งภายในที่สุดสบายตา
  แม้ว่ามันจะเป็นเพียงแค่โรงแรมที่ไม่ใช่โรงแรมสุดหรูไฮโซระดับไฮเอนด์ แต่ก็ยังคงสร้างความประทับใจ ด้วยการตกแต่งภายในที่สุดพิเศษแบบนี้ได้
  การออกแบบกับบรรยากาศที่ดูเข้ากัน
  หน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดให้แสงเข้ามาให้ห้องดูสว่างไสวนี้ ทำให้เกิดความสมดุลที่สุดเพอร์เฟค และยังความเข้ากันของสีพาสเทลที่ตกแต่งอยู่ภายในตัวอาคารนี้อีก ทำให้ดูสบายตาสุดๆไปเลยละ
 • สำหรับนักท่องเที่ยว!
  สำหรับนักท่องเที่ยว!
  การสื่อสารกับพนักงานต้อนรับส่วนหน้านั้น ไม่มีความยุ่งยากเลยแม้แต่น้อย และแน่นอนว่าพวกเขาพูดภาษาอังกฤษได้! มีการใช้คอมพิวเตอร์ที่มีอยู่หลากหลายภาษาให้คุณดูข้อมูลประกอบ และคุณกับพนักงานของเราก็จะสื่อสารกันได้เข้าใจเป็นอย่างดี และแม้ว่าคุณจะไม่เข้าใจในบางเรื่อง พวกเขาก็จะอธิบายให้คุณฟังอย่างละเอียดทันทีเลยละ! ^^
 • เครื่องเช็คอิน / เช็คเอาท์อัตโนมัติ
  เครื่องเช็คอิน / เช็คเอาท์อัตโนมัติ
  ตอนนี้พวกเขามีเครื่องสำหรับเช็คอิน / เช็คเอาท์อัตโนมัติแล้ว! ในการเช็คอินนั้นคุณเพียงแค่ใส่หมายเลขการจองห้องของคุณลงไป และยืนยันข้อมูลอีกนิดหน่อย จากนั้นคุณก็จะได้การ์ดสำหรับห้องของคุณแล้ว ง่ายใช่ไหมละ หรือแม้ว่าคุณอยากจะเช็คเอาท์ คุณก็สามารถทำด้วยตัวเองได้เลย!
 • สินค้าต่างๆสามารถหยิบได้ที่เคาท์เตอร์ส่วนหน้าเลย
  สินค้าต่างๆสามารถหยิบได้ที่เคาท์เตอร์ส่วนหน้าเลย
  หลังจากที่ตรวจสอบและดูห้องพักของคุณเรียบร้อยแล้ว คุณจะพบว่าของเหล่านี้จะมีให้บริการแก่คุณ! ทั้งสบู่, แชมพูขนาดเล็ก, ทรีทเมนท์ผม, ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า, โลชั่นทาตัว, โลชั่นทาหน้า, ยางรัดผม, คอนตอนก็ด้วย หรือแม้แต่ผลิตภัณฑ์แบบออลอินวัน (all-in-One) ของโรงแรม Richmond Hotel ก็จะช่วยปกป้องผิวที่บอบบางของคุณ
  ผลิตภัณฑ์น่ารักๆอย่าง "Jamlabel body shampoo", รองเท้าใส่ในบ้านสำหรับเด็ก พร้อมกับแปรงสีฟัน และอื่นๆอีกมากมาย

  * ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวกข้างต้น
  - ผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวกสำหรับผู้หญิง
  - ผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวกสำหรับเด็ก
  (※ Jamlabel body shampoo สามารถแยกซื้อได้ต่างหาก)

อาหารเช้าล่ะ เป็นแบบไหนกันนะ?

 • นั่นไง!
  นั่นไง!
  ถัดไปจากเคาท์เตอร์ส่วนหน้าของโรงแรมก็จะเป็นร้านอาหารครอบครัวสไตล์อเมริกัน ร้าน "Sizzler"! ที่นี่ถูกใช้เป็นห้องอาหารสำหรับมื้อเช้า ที่จะมีสลัดบาร์สดๆ และอาหารมากมายหลายรูปแบบเตรียมไว้สำหรับคุณ
 • บรรยากาศสุดผ่อนคลาย และเมนูอาหารที่เต็มไปด้วยสลัดเพื่อสุขภาพ จะนำคุณตรงไปสู่สลัดบาร์ และเครื่องดื่มที่หลากหลาย อย่าหันหลังกลับละ เพราะที่นี่คุณอยากกินเท่าไรก็กินได้เลย!
 • สิ่งที่มาพร้อมกับบัตรอาหารเช้า
  สิ่งที่มาพร้อมกับบัตรอาหารเช้า
  เป็นเค้กผลไม้แบบดั้งเดิมจาก Richmond Hotel ละ! พวกเราได้ยินมาว่ามันเป็นเค้กส้มช็อคโกแลตที่อร่อยมากๆเลยทีเดียว

สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

 • บริการเครื่องซักผ้า
  บริการเครื่องซักผ้า
  หนึ่งในข้อเสียใหญ่ๆของการท่องเที่ยวก็คือการแบ่งเวลาไปสำหรับการซักผ้า โชคดีที่โรงแรม Richmond Hotel Premier Tokyo Oshiage นี้ คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนั้นอีกต่อไป ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะอย่างเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ จากนั้นคุณก็ไปต่อในทริปของคุณได้เลย
  ผ้าเช็ดตัว, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า หรือการซักผ้าฉุกเฉินที่คุณเพิ่งจะนึกออก แต่โชคดีที่ที่นี่ มีสิ่งนี้ไว้คอยบริการคุณ
 • ตู้น้ำอัตโนมัติ
  ตู้น้ำอัตโนมัติ
  บอกไว้ก่อนว่าคุณสามารถพบกับตู้น้ำอัตโนมัติเหล่านี้ได้ที่ชั้น 7 และ 10 เท่านั้น พร้อมทั้งบริการอื่นๆอีก เช่น เครื่องทำน้ำแข็ง หรือไมโครเวฟ เป็นต้น ...
  บริการเหล่านี้จะมีรวมไว้อยู่สำหรับผู้ที่ต้องการพักในระยะยาวอีกด้วย

ห้องดีลักซ์ทวิน (เตียงคู่)

 • ห้องที่ใหญ่ที่สุดในโรงแรม~ ห้องดีลักซ์ทวิน
  ห้องที่ใหญ่ที่สุดในโรงแรม~ ห้องดีลักซ์ทวิน
  เตียงภายในห้องของห้องดีลักซ์ทวินขนาด 54 ตารางเมตรนี้ มีขนาดใหญ่ที่สุดในโรงแรม Richmond Hotel เลยทีเดียว เรารู้สึกได้ถึงทั้งความเปิดกว้าง กว้างขวาง และความปลอดภัยสุดๆภายในห้องที่ใหญ่ขนาดนี้เลยละ คุณก็รู้สึกเหมือนกันใช่ไหมละ? นอกจากนี้ ห้องดีลักซ์ทวินจะตั้งอยู่ที่หัวมุมของอาคาร และจะมีหน้าต่างเบ้อเริ่มอยู่ที่มุมของห้อง แล้วถ้าอากาศดีๆละก็ คุณก็จะสามารถเห็นฟูจิซังได้จากหน้าต่างนี้เลยละ!
 • ปลั๊กไฟที่ข้างเตียง และ Wi-Fi สุดแจ่ม
  ปลั๊กไฟที่ข้างเตียง และ Wi-Fi สุดแจ่ม
  ปลั๊กไฟข้างเตียงที่สะดวกสุดๆๆๆๆๆๆๆแล้วยังมาพร้อมกับหัวชาร์จอีก?! ในระยะหลังมานี้ การมีบริการ LAN / Wi-Fi เริ่มจะเป็นเรื่องปกติสำหรับการไปพักที่โรงแรมแล้ว ดังนั้นคำถามที่ต้องถามอีกก็คือ โรงแรมจะยกระดับตัวเองยังไงได้อีก? ซึ่งในทุกๆวันนี้ ผู้คนจะต้องใช้มือถือกันตลอดเวลาแบบ 24/7 อยู่แล้ว ดังนั้นโรงแรมไหนที่ให้บริการแบบนี้ ก็มาถูกทางเลยละ
 • ของใช้ต่างๆที่มีประโยชน์ภายในห้อง
  ของใช้ต่างๆที่มีประโยชน์ภายในห้อง
  รองเท้าใส่เดินในห้องที่จะอยู่ในกล่องรองเท้า แล้วยังเตารีดอีก 2 แบบ! พูดได้เลยว่าห้องนี้สร้างมาเพื่อนักท่องเที่ยวในอุดมคติเลยละ!
 • ลองเปิดตู้เก็บของข้างล่างเจ้าทีวี LCD จอยักษ์ และ ... ~!
  ลองเปิดตู้เก็บของข้างล่างเจ้าทีวี LCD จอยักษ์ และ ... ~!
  เจ้ากล่องจิ๋วที่ซ้อนอยู่ในตู้นี้อีกที ดูเหมือนจะเป็นตู้เย็น และในตู้นี้ยังมีแพ๊คสำหรับชงกาแฟ, แก้วกาแฟ, แก้วน้ำ แล้วยังมีที่เปิดขวดไวน์อีก ... นี้เป็นแค่บางส่วนเท่านั้นนะ เริ่มรู้สึกอยากจะมาพักที่โรงแรมนี้บ้างแล้วหรือยังละ?
 • ห้องอาบน้ำที่มาพร้อมกับวิวสุดหรู
  ห้องอาบน้ำที่มาพร้อมกับวิวสุดหรู
  ในห้องน้ำนี้ จะมีประตูกระจกที่ไว้แยกกั้นระหว่างโซนอาบน้ำฝักบัว และอ่างอาบน้ำ มาพร้อมกับวิวทิวทัศน์สุดลูกหูลูกตาของกรุงโตเกียว นี่มีแค่ฉันหรือเปล่าเนี่ย หรือนี่ก็เป็นที่ที่คุณอยากจะพักอยู่ยาวๆด้วยเหมือนกัน? วิวทิวทัศน์มันสวยมากๆจริงๆ โดยเฉพาะในช่วงกลางคืนที่มีไฟหลากสีทั่วกรุงโตเกียวเปิดขึ้นมา ^^
  ในแต่ละห้องๆนั้น ก็จะได้วิวที่ต่างๆกันไปของกรุงโตเกียวจากหน้าต่างตรงอ่างอาบน้ำนี้ นั่นทำให้เราสงสัยเลยว่าในครั้งต่อไป คุณ หรือเรา จะได้วิวแบบไหนกัน
 • สุขาสุดเนี๊ยบที่แยกห้องออกมาต่างหาก
  สุขาสุดเนี๊ยบที่แยกห้องออกมาต่างหาก
  ในความเป็นจริงแล้ว เจ้านี่เป็นสิ่งที่ค่อนข้างกินพื้นที่มากที่สุดในบรรดาโรงแรมทั้งหมดของญี่ปุ่น โดยปกติแล้ว ห้องน้ำที่นี่จะไม่แยกกันระหว่างห้องสุขา และห้องอาบน้ำ ดังนั้นมันก็เลยจะรู้สึกไม่ค่อยสะดวกสบายนิดหน่อย
  แต่ว่าถ้าสุขาถูกแยกมาเป็นอีกห้องแล้ว มันก็จะดีมากๆกับเหล่าคนที่มาท่องเที่ยวเป็นคู่ หรือครอบครัวเลยใช่ไหมละ เพราะว่าพวกเขาสามารถใช้บริเวณที่อาบน้ำ และสุขาได้ในเวลาเดียวกันไงละ

ห้องเดี่ยว (เตียงเดียว)

หมดปัญหาการขาดแคลนห้องเดี่ยวเตียงเดียวอีกต่อไป

ห้องสุดหรูในสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีการจัดวางสิ่งของต่างๆอย่างละเอียดละออ และแม้ว่ามันจะเป็นห้องเดี่ยวที่ดูเล็กกว่าห้องอื่นๆ แต่พวกเราก็ยังไม่ได้รู้สึกต่างอะไรมากนัก

พักสายตาที่เหนื่อยล้าของคุณมาตลอดที่จุดหมายปลายทางแห่งนี้เลย

มากกว่าโรงแรมระดับกลางๆ คำว่า "สะดวกสบาย" นี้ ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรเลย ไม่ว่าจะเป็นการพักระยะสั้นหรือยาว ทั้งหมดมันก็แค่พักผ่อน! พวกเราเห็นได้ถึงความสะอาด, ความสะดวกสบาย, และพื้นที่การพักผ่อน และที่โรงแรม Richmond Hotel Premier Tokyo Oshiage นี้ ให้คุณได้ทุกอย่างที่กล่าวมาเลยละ


***
สำหรับหัวข้ออื่นๆที่หน้าสนใจ
โปรดคลิกที่ JAPANKURU เพื่อไปดูบล็อคทางการของพวกเรา
ติดตามข่าวสาร และบทความใหม่ๆได้ทุกวันที่ JAPANKURU🐶
Basic Info
NameRichmond Hotel Premier Tokyo Oshiage
Address1-10-3 Oshiage, Sumida, Tokyo
Stationสถานี Oshiage ทางออก B3
Websitehttp://tokyo-oshiage.richmondhotel.jp/
Comment
POST
Related Article
Booking.com
ถาม-ตอบ
 • PARTNERS