มาช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่นกัน ♬ แหล่งช้อปปิ้งสุดเก๋ไก๋ที่ Mitsui Outlet Park Yokohama Bayside

Kanto Shopping 2018.08.30
แหล่งช้อปสินค้าส่งตรงจากโรงงานของญี่ปุ่นที่ใหญ่และสุดยอดที่สุดเลียบหาด Yokohama! ⚓
👛 ช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่น 👜 
เอาท์เล็ทใหญ่ยักษ์เลียบอ่าว Yokohama 
Mitsui Outlet Park Yokohama Bayside


หลังๆมานี้ การช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าตามในร่มต่างๆ
เริ่มที่จะเป็นเรื่องเฉิ่มเชยไปเสียแล้ว
แล้วอะไรที่มาแทนที่การช้อปปิ้งเหล่านั้นละ
เอาท์เล็ทและตลาดไงละ!
ที่เหล่านี้มันเป็นที่ที่สุดเพอร์เฟคสำหรับการใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัว
หรือจะไปลุยเดี่ยวก็ยังได้
โดยที่ไม่ต้องคำนึงถึงสภาพอากาศว่าจะเป็นยังไงเลยละ
แล้วคุณละ ชอบไปที่เอาท์เล็ตแบบไหนบ้าง?
Mitsui Outlet Park Yokohama Bayside ก่อตั้งขึ้นด้วยไอเดียที่จะจำลองเมืองท่าทางชายฝั่งตะวันออกของอเมริกา แต่เพียงแค่เห็นภาพเหล่านี้ คุณก็คงคิดว่าที่นี่เป็นพวกสวนสนุกใช่ไหมละ! ที่นี่มันสุดแสนจะพิเศษมากจริงๆ เพราะว่าทางด้านหน้าของร้านค้าและคาเฟ่พวกนี้ เป็นหนึ่งในท่าจอดเรือที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น! ที่นั่นคุณจะสามารถผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอันสวยงาม ท้องฟ้าอันสดใส หรือแม้แต่เรือยอร์ชได้!🚢⚓
Mitsui Outlet Yokohama Bayside
♬ 4 ร้านค้าสุดพิเศษ ♬


COACH
หลายๆคนคงจะรู้จักกับแบรนด์ COACH นี้กันเป็นอย่างดี และหลายๆคน โดยเฉพาะเหล่าสุภาพสตรีทั้งหลาย ก็ทั้งหลงใหลและหลงรักในกระเป๋าถือเอย กระเป๋าตังค์เอยใช่ไหมละ!👜 แต่สิ่งที่พวกเราชอบมากที่สุดที่ร้านแบรนด์ COACH แห่งนี้นั่นก็คือ หากคุณสนใจในสินค้าตัวใดแล้วละก็ คุณสามารถหยิบจับได้!👛 ซึ่งโดยปกติแล้ว ร้านค้าแบรนด์ใหญ่ๆต่างๆ จะไม่อนุญาตให้คุณหยิบจับสินค้าที่เป็นมือหนึ่งแบบนี้ แต่กับที่นี่คุณทำได้นะ!

COACH
⏰10.00~20.00 น.
LEGO
ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไร จะยังเด็กอยู่ หรือจะมีอายุแล้ว แต่ทุกๆคนก็รักและชอบเลโก้ใช่ไหมละ!!!!!!! อื้อหือออ ตั้งแต่พวกเรายังเด็ก จนถึงตอนนี้ พวกเขาเปลี่ยนแปลงไปขนาดนี้เลยหรอเนี่ย ที่นี่ ที่ร้านค้าของ LEGO คุณสามารถที่จะสร้างสรรค์ตัวละครเลโก้ของคุณได้เอง หรือจะเอาตัวเลโก้ไปทำเป็นพวงกุญแจก็ยังได้! เจ๋งสุดๆไปเลย!!! พวกเราเสียเวลาไปเยอะมากกับการหัวเราะ และสร้างตัวละครของเราเอง พร้อมทั้งพวงกุญแจ🔑 มันเจ๋งจริงๆที่ได้มาเห็นกับตาว่าเลโก้นั้นผลิตออกมายังไง ตอนนี้พวกเขาเป็นมากกว่าของเล่นแล้ว พวกเขากลายมาเป็นเครื่องประดับสุดเก๋ไก๋ได้ นี่คือร้านค้าที่เราชอบบบบมากที่สุด และเรามั่นใจเลยว่าทุกๆคนจะรู้สึกชอบเหมือนกับเราละ!

LEGO
⏰10.00~20.00 น.
BEAMS
ร้านค้าขายเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายชั้นนำสุดทันสมัยของประเทศญี่ปุ่น ร้าน BEAMS เป็นที่รู้จักกันในฐานะร้านเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสุดไฮเอนด์! เสื้อผ้าของร้านนี้เป็นที่นิยมกับคนที่อายุราวๆ 20-30 ปี แต่จริงๆก็เหมาะกับคนทุกอายุเลยละ! สไตล์เสื้อผ้าของร้านนี้ส่วนใหญ่จะเป็นแนวเรียบๆ และคลาสสิก แต่ก็มีบางส่วนนะที่เป็นเสื้อผ้าที่ดูล้ำๆ ดูน่าตื่นเต้นอยู่เหมือนกัน และแน่นอนว่าคุณสามารถไปยังร้าน BEAMS นี้ที่สาขาอื่นได้ แต่ที่นี่คุณจะได้ราคาสุดพิเศษในการซื้อเสื้อผ้านะ!

BEAMS
⏰10.00~20.00 น.
NIKE
NIKE!!!! คุณจะต้องหลงรักมันแน่ๆเลย!
เมื่อคุณก้าวเข้ามาในร้านนี้แล้ว คุณจะต้องเอะใจกับกล่องรองเท้าสีส้มที่ตั้งอยู่ทั่วร้านนี้อย่างแน่นอน มันเหมือนกับเราอยู่ในเขาวงกตของร้านรองเท้ากีฬาเลยละ👟 พวกเรามั่นใจว่าจริงๆแล้วเราจะสามารถเห็นรองเท้าจากกล่องรองเท้าทั้งหมดได้ แต่ที่ร้าน NIKE นี่ มีรองเท้า NIKE ที่มีสไตล์หลากหลายรูปแบบต่างกันออกไป และตั้งแต่ที่นี่ขายถูกกว่าที่ร้าน NIKE สาขาอื่นๆ (ขอบคุณสำหรับการขายที่คงเส้นคงวาแบบนี้ที่ Mitsui Outlet นะ!) บางคนอาจจะคิดว่ารุ่นใหม่ๆที่เพิ่งออกมา น่าจะไม่มีขายที่นี่ แต่ไม่ใช่แบบนั้นนะ!! ที่นี่มีขายทั้งรุ่นเก่า และรุ่นใหม่ล่าสุดของ NIKE เลยละ!

NIKE
⏰10.00~20.00 น.
ร้านแวะพักสุดอินเตอร์
Mario Gelateria
ที่ Mitsui Outlet Park นี้ อยู่ตรงข้ามกับหนึ่งในท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นเลยละ ที่ซึ่งอนุญาตให้นักท่องเที่ยว และแขกเหรื่อมากมายมาพักผ่อนที่ชายทะลเแบบนี้ได้อย่างมีความสุข! ที่นี่มีคาเฟ่ และร้านอาหารอยู่หลากหลายรูปแบบ คุณสามารถมานั่งพักได้ชั่วครู่ และรับประทานขนมต่างๆได้ ถ้าคุณอยากน่ะนะ และแน่นอนว่าเราทำแล้ว! พวกเราไปรับประทานเจลลาโต้แสนอร่อยจากร้าน Mario Gelateria พร้อมทั้งเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ของอ่าวมาละ~🍨💖

Mario Gelateria
⏰10.00~20.00 น.
ที่เอาท์เล็ตแห่งนี้ทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณนั้นอยู่ในต่างประเทศเลยละ! ทั้งประภาคารเอย, ทั้งทางเดินเอย, ทั้งเรือยอร์ช...ทุกอย่างเลย! ที่นี่มีหลายๆจุดที่เหมาะกับการที่จะมาพักผ่อนกันเป็นครอบครัว หรือจะเป็นคู่ เป็นเพื่อน หรือจะตัวคุณเองคนเดียวก็ได้! พวกเราได้มาที่แบบนี้ที่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น มันทำให้เห็นจริงๆว่า Yokohama ก็มีด้านที่สุดพิเศษแบบนี้ และสวยงามมากจริงๆ

คุณมีเอาท์เล็ตสุดโปรดของคุณเองบ้างไหมละ
พวกเราอยากจะรู้บ้างจัง!
✧˖°แบ่งปันเรื่องราวของคุณกับพวกเราได้°˖✧

สำหรับหัวข้อที่น่าสนใจอื่นๆ
กรุณาคลิกที่นี่ → JAPANKURU เพื่อที่จะไปยังบล็อคทางการของพวกเรา
ติดตามข่าวสาร และบทความใหม่ๆได้ทุกวันที่ JAPANKURU🐶 เพื่อที่จะไม่พลาดบทความสุดน่าตื่นเต้นใหม่ๆของเราทุกวัน!!

หรือเพิ่มพวกเราบน Pinterest และ/หรือ Google+ และแบ่งปันรูปภาพสไตล์ญี่ปุ่นของคุณกัน💖🗾
Basic Info
NameMitsui Outlet Park Yokohama Bayside
Address5-2 Shiraho, Kanazawa-ku, Yokohama City, Kanagawa
Stationสถานี Torihama (鳥浜駅)
Tel045-775-4446
Websitehttps://mitsui-shopping-park.com/mop/yokohama/english/
Comment
POST
Related Article
ถาม-ตอบ