สุดยอดการพักผ่อนสไตล์ใหม่ที่ Hotel Sunvalley Nasu

Kanto Accommodation 2016.03.03
ผ่อนคลายไปกับประสาทสัมผัสทั้ง 5 ที่ Hotel Sunvalley Nasu

เริ่มต้นการเดินทางของคุณที่สถานี ! Nasushihobara

ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง จากสถานีโตเกียวถึงสถานี Nasushihobara โดยรถไฟชินคันเซ็น (รถไฟหัวกระสุน) แต่แทนที่จะซื้อตั๋วรถไฟชินคันเซ็นปกติ เรามีทางเลือกที่ประหยัดมากขึ้น โดยคุณสามารถเลือกใช้ JR Wide Pass.  อีกทั้งการสามารถเดินทางได้สะดวกด้วยรถรับส่งจากสถานีรถไฟไปที่โรงแรม
Hotel Sunvalley Nasu ในที่ราบสูงนาสุเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่คุณสามารถไปไหนมาไหนได้อย่างอิสระโดยใช้บริการรถรับส่งที่มีให้บริการ แถมเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่เหมาะกับการพักผ่อนในทุกฤดูกาล และมีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงสปา, ร้านอาหาร ฯลฯ 
อยากเห็นภาพไหม
เว็บไซต์ทางการของ Hotel Sunvalley Nasu :
http://www.nasu3800.co.jp/english/index.shtml
 • The Queen's Collina Effect
  The Queen's Collina Effect
  รีสอร์ทแห่งนี้จะแบ่งออกเป็นหลายโรงแรมและแกลเลอรี่ที่สวยงามแตกต่างกัน แต่ใรวันนี้เราขอยก The Queen's Collina Effect มานะเสนอกันนะคะ ซึ่งที่นี่เป็นโรงแรมปลอดบุหรี่ ที่มีความหรูหรา และด้วยการบริการต้อนรับที่อบอุ่น ทำให้คุณอยากกลับมาเยี่ยมอีกครั้ง
 • เครื่องดื่มมากมายหลายชนิดฟรี!
  เครื่องดื่มมากมายหลายชนิดฟรี!
  มีเครื่องดื่มต้อนรับให้คุณดื่มฟรี ! 
  เหล้าบ๊วย (plum wine) / น้ำผลไม้ / น้ำแอปเปิ้ลเย็น / น้ำส้มโอ / กาแฟ / ชา (แตกต่างกันไป) 
  ให้คุณได้รู้สึกอิสระที่จะใช้เวลาเลือกเครื่องดื่มโปรดและเช็คห้องพักของคุณ!

เพลิดเพลินไปกับ Queen's Collina !

1 ใน 9 ของอาคารที่สร้างขึ้นมาของ Hotel Sunvalley Nasu สามารถมองเห็นทัศนียภาพของที่ราบสูงนาสุ.ด้วยบทกวี งานเขียนและของ
จอห์นเลนนอน Hotel Sunvalley Nasu นั้นเป็นที่ที่ดีที่สุด และห้องนี้มีห้องพักสไตล์ตะวันตก มีห้องอาบน้ำแบบเปิดโล่งที่ทำจากไม้ไซเปรส ^^! ห้องพักขนาด 43.0㎡ที่สมบูรณ์แบบสำหรับกลุ่มเล็ก ๆ และอีกอย่างที่เป็นเหมือนตั๋วทางหนึ่งไปยังปลายทางของการพักผ่อนของคุณด้วยห้องอาบน้ำแบบเปิดโล่ง ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพของที่ราบสูงนาสุ  ^^
 • ศิลปะอันสวยงามของแอปเปิ้ลทาร์ตและชา
  ศิลปะอันสวยงามของแอปเปิ้ลทาร์ตและชา
  ติดกับพิพิธภัณฑ์ศิลปะภายใน Queen's Collina คุณสามารถเพลิดเพลินกับความอร่อยที่มาพร้อมกับงานศิลปะที่สวยงามของการรวมตัวกันระหว่างชาและขนมแสนอร่อย
 • ชื่นชมศิลปะ
  ชื่นชมศิลปะ
  นี่เป็นห้องดื่มชา หรือเรากำลังนั่งอยู่ในพิพิธภัณฑ์ศิลปะกันนะ คุณจะเป็นผู้ตัดสิน !  ภายในถูกตกแต่งให้มีบรรยากาศอบอุ่นกลมกล่อมด้วยชุดโต๊ะผ้าคลุมสีทองสวยงาม กูแล้วน่าหลงไหลจริงๆ
 • เอนหลัง และผ่อนคลาย
  เอนหลัง และผ่อนคลาย
  ผ่อนคลายไปกับน้ำพุร้อน 3 สไตล์ให้คุณได้เลือก : sulfur, alkaline, และ magnesium  ใช้เวลาที่มีค่าชองคุณนี้ ผีกผ่อนให้เพลินเพลิดสัมผัสน้ำฟุร้อนของ Oriental Garden laden ที่สวยงามของไม้ไซเปรส #ข้อเสนอแนะที่1 
   
 • พบหีบสมบัติของรสชาติชั้นเลิศใน Sunvalley
  พบหีบสมบัติของรสชาติชั้นเลิศใน Sunvalley
  เลือกทานอาหารอย่างจุใจตามที่ต้องการกับ ข้อเสนออาหารบุฟเฟ่ ที่มีอาหารคุณภาพสูงให้คุณได้เลือกทานมากมายทั้งอาหารทะเล อาหารสารพันอื่น ๆ ที่จะทำให้คุณได้ฟินยิ้มแก้มปริกันเลย
 • บริการพิเศษ
  บริการพิเศษ
  Aqua Venus ซึ่งตั้งอยู่ด้านล่างของอาคารหลัก มาพร้อมกับบริการสปาที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับสวนน้ำและน้ำพุร้อนแม้จะอยู่ในชุดว่ายน้ำ! นอกจากนี้ยังมีร้านนวดโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายไปอีกระดับ
 • Star Light, Star Bright
  Star Light, Star Bright
  ในพลาซ่าคุณจะพบ  Sun Valley Garden  ที่ประดับตกแต่งด้วยหลอดไฟมากกว่า 300,000 ดวง ส่องแสงสว่างสวยงามยามค่ำคืน ใครไปเที่ยวเป็นคู่ รับรอง โรแมนติกสุดๆเลยล่ะค่ะ
   
 • ความทรงจำดีๆ กับ illuminations
  ความทรงจำดีๆ กับ illuminations
  มาสร้างความทรงจำดีๆ ด้วยกันกัยไฟที่ถูกตกแต่งมาสำหรับคุณและคนรัก มันเป็นพื้นที่ที่น่ารัก ที่จะทำให้คุณลืมความกังวลทั้งหมดและเพลิดเพลินกับช่วงเวลาด้วยกัน!
 • เที่ยว Nasu ด้วยตัวเอง
  เที่ยว Nasu ด้วยตัวเอง
  เนื่องจากรถบัส Kyubi วิ่งเป็นลูปเรื่อยๆ คุณสามารถนั่งแล้วเดินทางเที่ยวที่ต่างๆ และกลับมายัง Hotel Sunvalley Nasu ได้ง่ายๆ แต่ต้องเข้าใจก่อนว่ามันเป็นแบบ one day pass นะ เพราะฉนั้น เตรียมตัวให้ดีแล้วเที่ยวให้คุ้มกันนะคะ
  หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hotel Sunvalley Nasu สามารถดูได้ที่
  JAPANKURU BLOGGER
Basic Info
Comment
POST
Related Article
Booking.com
ถาม-ตอบ
 • PARTNERS